Công dụng của con kê bê tông – cốt thép

Con kê bê tông cốt thép là gì?

Con kê bê tông (hay còn gọi là “Cục kê bê tông”) có tên gọi chuyên nghành tiếng Anh là : Concrete spacers. Cục kê bê tông – cốt thép là một loại phụ liệu nghành xây dựng dùng trong quá trình thi công đổ bê tông.

Công dụng của cục kê bê tông

Con kê bê tông có có công dụng hỗ trợ định vị và cố định khoảng cách sàn thép đúng vị trí, đúng thiết kế so với Copha nhằm đảm bảo được chiều dày lớp bê tông bảo vệ cốt thép.

Cục kê bê tông được làm từ bê tông mác cao nên có khả năng thích nghi tuyệt vời đối với tổng thể công trình. Khả năng chống cháy và chịu tải trọng cũng vượt trội so với cục kê nhựa.

Cục kê bê tông – cốt thép được sản xuất từ khuôn đúc con kê bê tông nên đảm bảo độ chính xác cao, đồng đều. So với cách kê truyền thống từ sỏi đá thì khuôn đúc con kê đảm bảo ưu thế vượt trội.

Sản xuất cục kê bê tông

Cục kê bê tông hiện nay được sản xuất trực tiếp tại công trình trong quá trình thi công hoặc được sản xuất bởi các công ty chuyên sản xuất vật tư xây dựng phụ trợ. Cục kê bê tông có thể được đúc bằng tay hoặc máy thông qua khuôn đúc con kê bê tông.

Mua khuôn đúc con kê bê tông ở đâu?

Chúng tôi có bán các loại khuôn đúc con kê bê tông. Quý khách quan tâm có thể vào trang chủ để xem thêm thông tin và đặt hàng.