Khuôn đúc con kê bê tông tại Đà Nẵng

Khuôn đúc con kê bê tông được tạo ra nhằm giúp làm thuận tiện hơn quá trình xây dựng các công trình. Nhờ có khuôn đúc con kê bê tông mà sàn hay cốt thép sẽ được kê lên một mặt phẳng, có độ chênh lệch thấp, chiều dài và độ cao đạt đúng yêu cầu của công ty xây dựng. Công ty TNHH SX KD Trí Việt Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp khuôn đúc con kê bê tông tại Đà Nẵng.

Khuôn đúc con kê bê tông tại Đà Nẵng của Trí Việt Phát đem lại lợi ích gì ?

Với chức năng chính là giúp định vị và cố định các thanh sắt và thép khi thi công làm móng, vách nhằm đảm bảo khoảng cách giữa các lớp cốt thép, từ đó lớp bê tông sẽ bao phủ xung quanh một cách dễ dàng, nhanh chóng, chắc chắn được phần nền móng.

Thành phần cấu tạo và giá thành cạnh tranh

Thành phần cấu tạo khuôn đúc con kê

Hơn nữa, khuôn đúc con kê bê tông được Trí Việt Phát sản xuất từ nhựa PP nguyên chất, loại nhựa này có khả năng chịu nhiệt, chịu lực vì có độ cứng và dai tốt. Chính vì yếu tố này mà khuôn đúc con kê bê tông có thể sử dụng lại được nhiều lần, khuôn cũng rất dễ tháo rời sẽ tránh được tình trạng vỡ, gãy khi đúc con kê bê tông. Tất cả những điều này sẽ giúp làm giảm giá thành sản phẩm khuôn đúc con kê bê tông và giảm chi phí mua khuôn mới cho doanh nghiệp

Nhân viên đầy kinh nghiệm

Sự am hiểu của nhân viên kỹ thuật và các kỹ sư sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm bằng sự tư vấn, trao đổi và hướng dẫn tận tình. Không những thế mà các giai đoạn sản xuất khuôn đúc con bê tông cũng được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm.

>>> Xem thêm dịch vụ làm khuôn nhựa theo yêu cầu

Đa dạng mẫu mã sản phẩm

Đa dạng mẫu mã sản phẩm

Trí Việt Phát cũng cung cấp rất nhiều loại sản phẩm sắt thép khác nhau, trong đó có cả khuôn đúc con kê bê tông tại Đà Nẵng. Tại đây chúng tôi cung cấp các loại khuôn đúc con kê bê tông chất lượng như:

  • Khuôn đúc con kê bê tông dầm sàn 15/20, 20/25
  • Khuôn đúc con kê bê tông dầm sàn đa năng 35/40/45/50
  • Khuôn đúc con kê bê tông chữ A 60/70/80/90/100 
  • Khuôn H cục kê bê tông hình 
  • Khuôn cục kê bê tông nhiều chiều dọc 
  • Khuôn cục kê bê tông nhiều chiều nằm ngang…

Chế độ đổi trả và bảo hành miễn phí

Khách hàng khi mua hàng của Trí Việt Phát tại Đà Nẵng đều được kiểm hàng trước khi thanh toán, có thể đổi trả hàng hoàn toàn miễn phí nếu phát hiện sản phẩm có lỗi từ phía nhà sản xuất hoặc bất kì lí do nào khác theo chính sách đổi trả và bảo hàng của công ty Trí Việt Phát.

Bạn đang tìm một đơn vị chuyên bán khuôn đúc con kê bê tông tại Đà Nẵng ? Hãy đến với Trí Việt Phát bởi sự chất lượng, đảm bảo kỹ thuật và giá thành cạnh tranh. Bên cạnh đó chúng tôi có thể nhận đơn thiết kế và tạo khuôn đúc theo yêu cầu riêng của khách hàng và giao hàng trong thời gian nhanh chóng. Liên hệ ngay với Trí Việt Phát qua số 0962.125.910 để được tư vấn nhé !

>>> khuôn đúc con kê be tông tại hà nội giá rẻ

>>> khuôn đúc con kê be tông tại TPHCM chất lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SX KD Trí Việt Phát

Địa chỉ: 79 – Huỳnh Văn Cù – Tân Phước Khánh – Tân Uyên – Bình Dương

Điện thoại: 0962.125.910 (zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *