Cục kê bê tông Nghệ An

Trong công tác thi công thép và bê tông trên công trường. Việc sử dụng cục kê bê tông Nghệ An như một lớp bảo vệ cho cốt thép. Đảm bảo cho cấu trúc phần bề mặt thép đạt chất lượng. Duy trì tiêu chuẩn nhất định trong suốt quá trình đổ bê tông.

Tại sao nên sử dụng cục kê bê tông trong cấu trúc thép – bê tông?

Nên sử dụng cục kê bê tông Nghệ An trong thi công cốt thép để đảm bảo:

  • Cốt thép không bị xâm thực bởi môi trường bên ngoài.
  • Đồng nhất trong kết cấu.
  • Thép không bị biến dạng khi xảy ra cháy.
  • Cố định cốt thép đúng vị trí theo bản vẽ.

Nên hạn chế sử dụng:

  • Con kê nhựa vì: Chúng không đồng nhất với bê tông, gây hiện tượng ăn mòn tại vị trí kê.
  • Vữa xi măng tự đúc vì: Không đảm bảo được cường chịu lực như phần bê tông được đổ, làm tổng thể kết cấu bị giảm xuống. Ngoài ra, kích thước của vữa xi măng tự đổ không đồng nhất, gây hao hụt khi thi công.

Để khắc phục những hạn chế trên, con kê bê tông đúc sẵn từ những loại khuôn mẫu đạt chất lượng, luôn đáp ứng được những yêu cầu từ công trình. Sản phẩm cục kê bê tông Nghệ An với nhiều kích cỡ đa dạng. Đảm bảo không có sự hao hụt, đồng thời, mác bê tông luôn đạt chất lượng tối ưu nhất.

Khuôn nhựa đổ cục kê bê tông có thiết kế hợp lý về kích thước tạo ra những cục kê với kích thước chính xác. Phù hợp với các tiêu chuẩn xây dựng hiện nay. Khuôn nhựa đúc cục kê bê tông Nghệ An bao gồm các loại:

LIÊN HỆ

Quý khách có nhu cầu muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ qua SĐT: 0962.125.910 (Zalo) Để được tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *