Khuôn đúc cục kê bê tông Thành phố Hồ Chí Minh

Khuôn đúc cục kê bê tông Thành phố Hồ Chí Minh với thành phần sản xuất chủ yếu từ nhựa PP nguyên sinh. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy ép nhựa của chúng tôi tại Việt Nam. Hiện Chúng tôi đang cung ứng ra thị trường một số loại khuôn đúc viên kê với nhiều kích thước khác nhau. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đảm bảo được độ cứng và dai theo tiêu chuẩn. Hạn chế tối đa việc gãy vỡ sản phẩm trong quá trình đúc viên kê bê tông, cốt thép.

Khuôn đúc cục kê bê tông Thành phố Hồ Chí Minh

Thay thế việc dùng gạch, đá, vữa xi măng tự đúc, con kê nhựa,… để kê thép khi thi công. Hiện nay có nhiều đơn vị áp dụng đúc con kê từ khuôn đúc cục kê bê tông Thành phố Hồ Chí Minh để có thể đảm bảo chất lượng đạt đúng qui chuẩn trong thi công.

Dựa trên khuôn mẫu chuẩn, bê tông được nén chặt trong quá trình đúc ép với cường độ cao. Đảm bảo các thông số kích thước được khắc lõm trên bề mặt sản phẩm, hạn chế việc nhầm lẫn sản phẩm. Việc thay thế như vậy trong công tác thi công, đảm bảo được độ chính xác cao và đồng bộ tuyệt đối cho công trình.

Các loại khuôn đúc con kê có sẵn

Nhận làm khuôn đúc cục kê bê tông Thành phố Hồ Chí Minh theo yêu cầu

Ngoài các loại khuôn đúc con kê có sẵn. Chúng tôi nhận làm khuôn đúc con kê theo yêu cầu riêng của khách hàng.

  • Thiết kế kích thước con kê theo yêu cầu.
  • Chế tạo khuôn đúc cục kê bê tông theo thiết kế riêng.
  • Khắc logo, thương hiệu riêng của khách hàng lên cục kê bê tông

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua khuôn đúc con kê bê tông cốt thép, khuôn đổ gối kê bê tông, gối kê sàn vui lòng gọi: 0962.125.910

1 nhận xét về “Khuôn đúc cục kê bê tông Thành phố Hồ Chí Minh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *