Tiêu chuẩn con kê bê tông đảm bảo chất lượng

Con kê bê tông được sử dụng trong ngành xây dựng; để kết nối và gắn chặt các bộ phận bê tông hoặc cấu trúc bê tông với nhau. Chúng thường được sử dụng để đảm bảo tính đồng nhất và độ bền của các khối bê tông trong các công trình. Vì thế tiêu chuẩn con kê bê tông đảm bảo chất lượng rất được quan tâm. Vậy tiêu chuẩn con kê bê tông được công nhận là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết của Việt Tín Phát ngay sau đây.

Tiêu chuẩn con kê bê tông trong xây dựng

Tiêu chuẩn con kê bê tông trong xây dựng

Con kê bê tông cần đạt chuẩn để đảm bảo sự an toàn, chính xác và độ thẩm mỹ cho công trình. Một số tiêu chuẩn về chất lượng của con kê bê tông có thể kể đến như:

Khả năng chống cháy

Con kê bê tông có khả năng chống cháy trong trường hợp hỏa hoạn. Nhờ vào tính năng chống cháy tuyệt vời, con kê bê tông không chỉ giúp ngăn chặn việc lan truyền của ngọn lửa; mà còn giảm thiểu khả năng phát triển của ngọn lửa ban đầu. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Tính không gây hại cho nguồn nước

Sử dụng thành phần không gây ô nhiễm trong quá trình sản xuất, sản phẩm này không góp phần vào việc thải ra môi trường các hợp chất độc hại. Hơn nữa, khi sử dụng trong các công trình xây dựng, con kê bê tông không tạo ra các chất thải gây ô nhiễm nước hoặc đất.

Kháng sự xâm nhập của clorua

Sự tấn công từ clorua là một vấn đề thường gặp trong môi trường biển, các vùng có muối khử băng. Cốt thép không được bảo vệ bởi con kê chất lượng phù hợp có thể dẫn đến hỏng hóc cấu trúc trong thời gian ngắn.

Giới hạn sự hấp thụ nước

Khả năng hút nước của bê tông ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ và hiệu suất của cấu trúc; đặc biệt là trong các công trình tiếp xúc với nước.

Bảo đảm bề mặt bê tông hoàn thiện

Sai sót trong việc sử dụng con kê có thể tạo ra ảnh hưởng lớn đến bề mặt bê tông sau khi đổ. Vì thế, cần quan tâm cẩn thận để tránh khả năng các con kê gây trục trặc.

Kháng sự xâm nhập của sulfate

Các cấu trúc tiếp xúc với tác động hóa học từ sulfate đòi hỏi sự lựa chọn kỹ càng về con kê bê tông với khả năng kháng sulfate cao.

>>> Xem thêm sản phẩm khuôn đúc con kê bê tông đạt tiêu chuẩn

Mua khuôn con kê bê tông ở đâu đạt tiêu chuẩn?

Mua con kê bê tông ở đâu đạt tiêu chuẩn?

Để mua được khuôn con kê bê tông đạt chuẩn, quý khách cần phải đến cơ sở bán con kê bê tông chính hãng. Hoặc mua khuôn con kê bê tông chính hãng. Việt Tín Phát là địa chỉ quý khách có thể tìm được kích thước khuôn con kê bê tông phù hợp.

Một số loại con kê bê tông được bán tại đây gồm:

  • Khuôn con kê bê tông V1
  • Khuôn con kê bê tông V2
  • Khuôn con kê bê tông V3
  • Khuôn con kê bê tông D1
  • Khuôn con kê bê tông D2
  • Khuôn con kê bê tông D4
  • Khuôn con kê bê tông H6
  • Khuôn con kê bê tông H7

Chi tiết kích thước từng loại con kê được mô tả ở trang website của Việt Tín Phát. Chúng tôi đảm bảo cung cấp khuôn đảm bảo tiêu chuẩn con kê bê tông.

>>> Hướng dẫn cách đúc con kê bê tông đúng kỹ thuật

>>> Các loại con kê bê tông trong xây dựng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SX KD Trí Việt Phát

Địa chỉ: 79 – Huỳnh Văn Cù – Tân Phước Khánh – Tân Uyên – Bình Dương

Điện thoại: 0962.125.910 (zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *